test2

http://greentechbiolab.lnwshop.com/


https://store.weloveshopping.com/greentechbiolab
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> 074-892-897
ยินดีให้บริการ   https://line.me/R/ti/p/%40typ5859k
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

 
   https://www.facebook.com/greentechthailand/
Greentechbiolab Materials list


Alpha Arbutin

  
     
        อัลฟาอาร์บูติน เป็นสารสังเคราะห์ ที่สามารถละลายน้ำได้ 
ทำหน้าที่ในการปรับผิวให้ขาว และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน อัลฟาอาร์บูติน 
สารสกัดจากพืชหลายชนิด ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินโดยตรง 
ช่วยให้ผิวขาว อย่างเป็นธรรมชาติไม่ทำให้ผิวบางคือไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ 
จึงทำให้เป็นที่นิยในการทำผลิตภัณฑ์ความงามกันทั่วโลก เห็นผลเร็ว เหมาะกับเป็น ส่วนผสมของ whitening ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวมัน ผิวแห้ง ผิว ผสม 
แต่ราคาค่อนข้างแพง ลักษณะของ Alpha Arbutin สามารถละลายน้ำได้

อัตราการใช้: 0.2-2% 

Alpha Arbutin
 (อัลฟ่าอาร์บูติน) 

ผลิตโดย:CANADA

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

 

           
คลิ๊กเลย 5g./10g./25g./500g./1kg.
    

สั่งซื้อได้ที่ Welove
ขนาด 5 g.
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278577
   ขนาด 10 g.
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278647 
  ขนาด 25 g.
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278653
 ขนาด 100 g.
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278656 

   ขนาด 500 g.
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278656
  ขนาด 1 kg.
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278661


         
 Glutathione

         กลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์เองได้ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายและสามารถสร้างกลูต้าไธโอนได้และมีสารหลายชนิดที่ช่วยเพิ่มการสร้างได้แก่ Alpha lipoic acid, Glutamine3, Methionine, Whey Protein, Vitamin B-6, Vitamin B-2 , Vitamin C4 และ Selenium กลูต้าไธโอนพบมากใน สัตว์ เห็ดรา ผลไม้เช่น แตงโม สตอเบอรี่  เนื้อสัตว์ เช่นปลา เนื้อแดง เนื้อหมู เนื้อวัว 
        กลูตาไธโอนสามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) ได้ เป็นสารสกัดจากกลูต้าไธโอน ส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนัง เปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว ทำให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ 

       กลูต้าไธโอน คือสารตัวหนึ่งที่ผู้ผลิตนิยมใช้เป็นส่วนผสมในการทำครีม โลชั่น ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้ความขาวมากขึ้นกว่าเดิม ลักษณะสามารถละลายน้ำได้ดี

       กลูต้าไธโอน หากเป็นในรูปแบบครีมทาผิว จะไม่ได้ประโยชน์ ในเรื่องของความกระจ่างใสของผิว แต่ให้ใช้กลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่วิตามินซี เพื่อให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพยาวนานขึ้นเท่านั้น

อัตราการใช้: 1.1.5%

                           Glutathione

                         (กลูต้าไธโอน)


ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

 

ขนาด 0.5 g.


สั่งซื้อได้ที่ Welove

ขนาด 5 g.

 ขนาด 10 g.
 ขนาด 25 g.

 ขนาด 100 g.

 ขนาด 500 g. 
 ขนาด  1 kg.
กรดอะซีลาอิก(Azelaic Acid)

Azelaic acid 

         กรดอะซีลาอิก เป็นกรดอินทรีย์ที่พบในพืชตระกูลข้าวสาลี ข้าวไรซ์ และข้าวบาร์เลย์ ใช้รักษาสิว สิวเสี้ยน สิวอักเสบ ฝ้า มีการเกิดรอยดำหลังผิวหนังอักเสบ/รอยดำหลังการอักเสบ (Post inflammatory hyperpigmen tation),โรคโซราเซีย (Soresie)

        กรดอะซีลาอิกมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว อีกทั้งช่วยลดการผลิตเคราติน(Keratin) ซึ่งเป็นตัวช่วยให้แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวเจริญเติบโตได้ดี และยับยั้งการผลัดเซลล์ของหนังกำพร้าที่มากผิดปกติ (Follicular keratinization) ผลข้างเคียงอาจก่อให้เกิดอาการแสบร้อน ผิวหนังส่วนที่ทาจะแพ้แสงแดด ได้ง่าย

อัตราการใช้: 0.2-5%

   

   Azelaic acid

 (กรดอะซีลาอิก)

 

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

 

 ขนาด 0.5 g


สั่งซื้อได้ที่ Welove

 ขนาด 0.5 g.


 Niacinamide Vitamin B3

          วิตามิน บี3 มีลักษณะเป็นเกล็ดแข็งสีขาว ละลายได้ในน้ำ แอลกอฮอล์ และกลีเซอรีน มีค่า pH ที่ประมาณ 6-7.5 ไม่ มีกลิ่น มีผลช่วยการรักษาสิว ฝ้า และริ้วรอย ที่เกิดจากแสงแดด วิตามิน บี3 ช่วยบำรุงผิวพรรณ วิตามิน บี3 ช่วยให้ผิวหนังดูอ่อนเยาว์ แหล่งที่พบวิตามินบี 3 ตามธรรมชาติ ได้แก่ ไข่ ปลา ตับ เนื้อไม่ติดมัน เนื้อขาวจากพวกสัตว์ปีก  โฮลวีต จมูกข้าวสาลี  อินทผลัม ลูกพรุน มะเดื่อ ฝรั่งถั่วลิสง อะโวคาโด บริเวอร์ยีสต์ เป็นต้น  เป็นวิตามินที่มีความเสถียรมาก วิตามินบี 3 นับเป็นส่วนสำคัญในเรื่องของความขาว วิตามิน บี3 นิยมมาเป็นส่วนผสมในครีมทาตัว ครีมบำรุงหน้า ครีมกันแดด เพื่อหวังว่าให้ผิวนั้น ขาวกระจ่างใส่มากขึ้น การผสมมากน้อยนั้นแต่ตางกันออกไป ตามความต้องการ เพราะสำหรับคนที่มีิผิวหน้าที่บาง ผสมนิดเดียวก็ขาวขึ้นแล้ว 

อัตราการใช้:   1-6% 

     
       Niacinamaide 
         Vitamin B3

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

 

 ขนาด 0.5 g


สั่งซื้อได้ที่ Welove

 ขนาด 0.5 g.

  
          
Collagen

        คอลลาเจน เป็นโปรตีนโครงสร้างหลักในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหลายชนิดในสัตว์คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบหลักของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ฉะนั้นจึงเป็นโปรตีนที่พบมากที่สุดในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วย ส่วนใหญ่พบคอลลาเจนในรูปเส้นใยฝอยยืดในเนื้อเยื่อเส้นใย (fibrous tissue) เช่น เอ็นกล้ามเนื้อ (tendon) เอ็น (ligament)และผิวหนัง ทั้งพบมากในกระจกตา กระดูกอ่อน กระดูก หลอดเลือด ทางเดินอาหารและหมอนกระดูกสันหลัง เซลล์สร้างเส้นใย (fibroblast) เป็นเซลล์ที่สร้างคอลลาเจนมาก           
        คลอลาเจนเป็นที่น่าสนใจมาทำเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง   ก็คือคุณสมบัติในเรื่องความยืดหยุ่น ประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน ช่วยอุ้มน้ำ ทำให้มีผิวขาวอมชมพู คืนความตึงกระชับให้ผิวหนัง ลดริ้วรอย ชะลอความแก่ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ผิวนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น สินค้าที่นิยมมาเป็นส่วนผสม เช่น  แชมพู, ครีมนวดผม, ครีมอาบน้ำ, โลชั่น, ครีมล้างหรือทาหน้า, ครีมบำรุงผิว, ลิปสติก ฯลฯ ลักษณะทางกายภาพ จะมีลักษณะเป็นผงละเอียดสีเหลืองอ่อน ให้กลิ่นอ่อนเฉพาะตัว ละลายได้ดีในน้ำ มีปริมาณโปรตีน 97% 

อัตราการใช้:  2-5% 


Collagen
 (คลอลาเจน)

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

 

 ขนาด 0.5 g


สั่งซื้อได้ที่ Welove

 ขนาด 0.5 g.
 
กลูโคซามิน (Glucosamine)

Glucosamine

        กลูโคซามิน เป็นตัวที่ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถลดรอยจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่ม และช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ที่นิยมนำมาเป็นส่วนผสม จะเป็น ผลิตภัณฑ์ ลดริ้วรอย Whitening ให้ความกระจ่างใส เช่น เจล เซรั่ม โลชั่น หรือครีม   ลักษณะเป็นผงสีขาว สามารถละลายน้ำได้

N-Acetyl Glucosamine (GlucoBright™)ไม่ใช่ Glucosamine Sulfate ที่ใช้รักษาโรคไขข้อ / โรคข้อเสื่อม และสารทั้งสองชนิด ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ เพียงแค่ชื่อคล้ายกัน

อัตราการใช้: 3-4% 


Glucosamine 
(กลูโคซามิน
)
ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

 

 ขนาด 0.5 g


สั่งซื้อได้ที่ Welove

 ขนาด 0.5 g.Comments