test2

http://greentechbiolab.lnwshop.com/
https://store.weloveshopping.com/greentechbiolab

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>> 074-892-897

ยินดีให้บริการ

https://line.me/R/ti/p/%40typ5859k

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

https://www.facebook.com/greentechthailand/

Greentechbiolab Materials list

Alpha Arbutin

อัลฟาอาร์บูติน เป็นสารสังเคราะห์ ที่สามารถละลายน้ำได้

ทำหน้าที่ในการปรับผิวให้ขาว และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกัน อัลฟาอาร์บูติน

สารสกัดจากพืชหลายชนิด ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินโดยตรง

ช่วยให้ผิวขาว อย่างเป็นธรรมชาติไม่ทำให้ผิวบางคือไปแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ

จึงทำให้เป็นที่นิยในการทำผลิตภัณฑ์ความงามกันทั่วโลก เห็นผลเร็ว เหมาะกับเป็น ส่วนผสมของ whitening ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวมัน ผิวแห้ง ผิว ผสม

แต่ราคาค่อนข้างแพง ลักษณะของ Alpha Arbutin สามารถละลายน้ำได้

อัตราการใช้: 0.2-2%

Glutathione

Alpha Arbutin

(อัลฟ่าอาร์บูติน)

ผลิตโดย:CANADA

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

คลิ๊กเลย 5g./10g./25g./500g./1kg.

สั่งซื้อได้ที่ Welove

ขนาด 5 g.

ขนาด 10 g.

https://portal.weloveshopping.com/product/L91278577
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278647

ขนาด 25 g.

ขนาด 100 g.

https://portal.weloveshopping.com/product/L91278653
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278656

ขนาด 500 g.

ขนาด 1 kg.

https://portal.weloveshopping.com/product/L91278656
https://portal.weloveshopping.com/product/L91278661

กลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสังเคราะห์เองได้ มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ในการปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายโดยสารอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย และที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายและสามารถสร้างกลูต้าไธโอนได้และมีสารหลายชนิดที่ช่วยเพิ่มการสร้างได้แก่ Alpha lipoic acid, Glutamine3, Methionine, Whey Protein, Vitamin B-6, Vitamin B-2 , Vitamin C4 และ Selenium กลูต้าไธโอนพบมากใน สัตว์ เห็ดรา ผลไม้เช่น แตงโม สตอเบอรี่ เนื้อสัตว์ เช่นปลา เนื้อแดง เนื้อหมู เนื้อวัว

กลูตาไธโอนสามารถยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (tyrosinase) ได้ เป็นสารสกัดจากกลูต้าไธโอน ส่งผลให้เม็ดสีของผิวหนัง เปลี่ยนจากเม็ดสีน้ำตาลดำเป็นเม็ดสีชมพูขาว ทำให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ

Glutathione

(กลูต้าไธโอน)

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

ขนาด 0.5 g.

กลูต้าไธโอน คือสารตัวหนึ่งที่ผู้ผลิตนิยมใช้เป็นส่วนผสมในการทำครีม โลชั่น ช่วยในเรื่องการบำรุงผิวพรรณให้ความขาวมากขึ้นกว่าเดิม ลักษณะสามารถละลายน้ำได้ดี

กลูต้าไธโอน หากเป็นในรูปแบบครีมทาผิว จะไม่ได้ประโยชน์ ในเรื่องของความกระจ่างใสของผิว แต่ให้ใช้กลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระให้แก่วิตามินซี เพื่อให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพยาวนานขึ้นเท่านั้น

อัตราการใช้: 1.1.5%

Azelaic acid

กรดอะซีลาอิก เป็นกรดอินทรีย์ที่พบในพืชตระกูลข้าวสาลี ข้าวไรซ์ และข้าวบาร์เลย์ ใช้รักษาสิว สิวเสี้ยน สิวอักเสบ ฝ้า มีการเกิดรอยดำหลังผิวหนังอักเสบ/รอยดำหลังการอักเสบ (Post inflammatory hyperpigmen tation),โรคโซราเซีย (Soresie)

กรดอะซีลาอิกมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิว อีกทั้งช่วยลดการผลิตเคราติน(Keratin) ซึ่งเป็นตัวช่วยให้แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวเจริญเติบโตได้ดี และยับยั้งการผลัดเซลล์ของหนังกำพร้าที่มากผิดปกติ (Follicular keratinization) ผลข้างเคียงอาจก่อให้เกิดอาการแสบร้อน ผิวหนังส่วนที่ทาจะแพ้แสงแดด ได้ง่าย

อัตราการใช้: 0.2-5%

Niacinamide Vitamin B3

สั่งซื้อได้ที่ Welove

ขนาด 5 g.

ขนาด 10 g.

ขนาด 25 g.

ขนาด 100 g.

ขนาด 500 g.

ขนาด 1 kg.

Azelaic acid

(กรดอะซีลาอิก)

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

ขนาด 0.5 g

กรดอะซีลาอิก(Azelaic Acid)

สั่งซื้อได้ที่ Welove

ขนาด 0.5 g.

วิตามิน บี3 มีลักษณะเป็นเกล็ดแข็งสีขาว ละลายได้ในน้ำ แอลกอฮอล์ และกลีเซอรีน มีค่า pH ที่ประมาณ 6-7.5 ไม่ มีกลิ่น มีผลช่วยการรักษาสิว ฝ้า และริ้วรอย ที่เกิดจากแสงแดด วิตามิน บี3 ช่วยบำรุงผิวพรรณ วิตามิน บี3 ช่วยให้ผิวหนังดูอ่อนเยาว์ แหล่งที่พบวิตามินบี 3 ตามธรรมชาติ ได้แก่ ไข่ ปลา ตับ เนื้อไม่ติดมัน เนื้อขาวจากพวกสัตว์ปีก โฮลวีต จมูกข้าวสาลี อินทผลัม ลูกพรุน มะเดื่อ ฝรั่งถั่วลิสง อะโวคาโด บริเวอร์ยีสต์ เป็นต้น เป็นวิตามินที่มีความเสถียรมาก วิตามินบี 3 นับเป็นส่วนสำคัญในเรื่องของความขาว วิตามิน บี3 นิยมมาเป็นส่วนผสมในครีมทาตัว ครีมบำรุงหน้า ครีมกันแดด เพื่อหวังว่าให้ผิวนั้น ขาวกระจ่างใส่มากขึ้น การผสมมากน้อยนั้นแต่ตางกันออกไป ตามความต้องการ เพราะสำหรับคนที่มีิผิวหน้าที่บาง ผสมนิดเดียวก็ขาวขึ้นแล้ว

Niacinamaide

Vitamin B3

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

ขนาด 0.5 g

อัตราการใช้: 1-6%

Collagen

สั่งซื้อได้ที่ Welove

ขนาด 0.5 g.

คอลลาเจน เป็นโปรตีนโครงสร้างหลักในเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหลายชนิดในสัตว์คอลลาเจนเป็นองค์ประกอบหลักของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ฉะนั้นจึงเป็นโปรตีนที่พบมากที่สุดในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมด้วย ส่วนใหญ่พบคอลลาเจนในรูปเส้นใยฝอยยืดในเนื้อเยื่อเส้นใย (fibrous tissue) เช่น เอ็นกล้ามเนื้อ (tendon) เอ็น (ligament)และผิวหนัง ทั้งพบมากในกระจกตา กระดูกอ่อน กระดูก หลอดเลือด ทางเดินอาหารและหมอนกระดูกสันหลัง เซลล์สร้างเส้นใย (fibroblast) เป็นเซลล์ที่สร้างคอลลาเจนมาก

คลอลาเจนเป็นที่น่าสนใจมาทำเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง ก็คือคุณสมบัติในเรื่องความยืดหยุ่น ประสานเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าด้วยกัน ช่วยอุ้มน้ำ ทำให้มีผิวขาวอมชมพู คืนความตึงกระชับให้ผิวหนัง ลดริ้วรอย ชะลอความแก่ ลดอาการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ผิวนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น สินค้าที่นิยมมาเป็นส่วนผสม เช่น แชมพู, ครีมนวดผม, ครีมอาบน้ำ, โลชั่น, ครีมล้างหรือทาหน้า, ครีมบำรุงผิว, ลิปสติก ฯลฯ ลักษณะทางกายภาพ จะมีลักษณะเป็นผงละเอียดสีเหลืองอ่อน ให้กลิ่นอ่อนเฉพาะตัว ละลายได้ดีในน้ำ มีปริมาณโปรตีน 97%

Collagen

(คลอลาเจน)

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

ขนาด 0.5 g

สั่งซื้อได้ที่ Welove

อัตราการใช้: 2-5%

Glucosamine

กลูโคซามิน เป็นตัวที่ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถลดรอยจุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวกระตุ้นการสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผิวนุ่ม และช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนจากภายใต้ชั้นผิวหนัง ผลิตภัณฑ์ที่นิยมนำมาเป็นส่วนผสม จะเป็น ผลิตภัณฑ์ ลดริ้วรอย Whitening ให้ความกระจ่างใส เช่น เจล เซรั่ม โลชั่น หรือครีม ลักษณะเป็นผงสีขาว สามารถละลายน้ำได้

N-Acetyl Glucosamine (GlucoBright™)ไม่ใช่ Glucosamine Sulfate ที่ใช้รักษาโรคไขข้อ / โรคข้อเสื่อม และสารทั้งสองชนิด ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ เพียงแค่ชื่อคล้ายกัน

อัตราการใช้: 3-4%

ขนาด 0.5 g.

Glucosamine

(กลูโคซามิน )

ผลิตโดย: -

สั่งซื้อได้ที่ Lnwshop

ขนาด 0.5 g

กลูโคซามิน (Glucosamine)

สั่งซื้อได้ที่ Welove

ขนาด 0.5 g.